TIEN ICH CAN HO DREAM HOME RIVERSIDE

Thiết kế mở tạo nên view đẳng cấp cho Dream Home Riverside

+ Về thiết kế tổng thể dự án tôn lên được dấu ấn đặc biệt, chi tiết tinh tế được trau chuốt cẩn trọng trong mỗi căn hộ. Để tạo khác biệt và sự tiện dụng cho khách mua thì các khu vực chung như hầm giữ xe, sảnh lễ tân, hành lang, khu sinh hoạt chung, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đều được thiết kế ấn tượng và bố trí một cách thông minh và hợp lý để phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân.


can-ho-dream-home-riverside-tien-ich-noi-khu


+ Nguyễn Văn Linh – con đường tuyệt đẹp tại khu Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh cùng với thiết kế mở của các tất cả căn hộ đều được lấy ánh sáng tự nhiên đã giúp cho căn hộ Dream Home Riverside không chỉ sở hữu không gian sống trong lành mà còn sở hữu view đẹp hoàn hảo.

+ Chỉ cần vén rèm cửa quý khách có thể phóng tầm mắt ra nhiều hướng khác nhau để thưởng ngoạn mọi vẻ đẹp sầm uất của thành phố. Tất cả những yếu tố đó đã tạo cho Dự án Dream Home Riverside thành một khu dân cư không chỉ đẹp về mỹ quan mà còn nổi bật được dấu ấn riêng về thiết kế.

can-ho-dream-home-riverside-cong-vienTiện ích cao cấp góp phần tạo nên không gian hiện đại.

+ Bên cạnh các tiện ích hiện hữu của khu vực, môi trường sống tại khu chung cư Dream Home Riverside gây ấn tượng với nhiều giá trị về tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại: Hồ bơi, trung tâm thương mại, mua sắm, ẩm thực, cafe, giải trí… để đáp ứng nhu cầu của cự dân tại Dream Home Riverside và Khu Dân Cư Phú Lợi.


can-ho-dream-home-riverside-tien-ich-thuong-mai


+ Phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, yoga, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, công viên cây xanh nội bộ,…là những điểm nhấn cho môi trường sống và giá trị sống tại Du an Dream Home Riverside. Mọi tiện ích tại đây đều góp phần không nhỏ trong việc tạo nên khu compound khép kín và đẳng cấp ở khu vực Tây Nam TP HCM. Chính những lợi thế về tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp mà Dream Home Riverside đang thu hút được sự theo dõi đặc biệt của rất nhiều khách hàng.

can-ho-dream-home-riverside-khu-tre-emCộng đồng cư dân văn minh tạo nên giá trị sống bền vững

+ Cộng đồng cư dân văn minh là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị lâu dài cho môi trường sống. Dự án Dream Home Riverside quan tâm tới khu vực sinh hoạt chung của cộng đồng nên thiết kế rất nhiều tiện ích để tạo nên sự kết nối trong cộng đồng cư dân. Bên cạnh phòng sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi giải trí của trẻ em thì khu sinh hoạt chung được xây dựng với không gian cây xanh tươi mát, lối tản bộ, vườn cảnh quan…để cư dân dễ dàng gắn kết với nhau hơn. Tất cả những tiện ích công cộng ở Dream Home Riverside là yếu tố quyết định nên một cộng đồng dân cư hòa đồng và thân thiện.


can-ho-dream-home-riverside-tien-ich-ho-boi-2+ Với mong muốn đem lại một nơi an cư lý tưởng và là kênh đầu tư an toàn – hiệu quả, chúng tôi cùng với Chủ đầu tư Nhà Mơ, The Global và các đối tác đang cùng nỗ lực để đạt được mục tiêu xây dựng nên một dự án Dream Home Riverside có không gian sống lý tưởng ở thành phố Hồ Chí Minh.


Xem nhiều

Gọi ngay: 0906622192